ASUS RT-AC55UHP
TÌM KIẾM
ASUS RT-AC55UHP Thiết bị phát Wifi không dây dành cho giải trí đa phương tiện, băng tần kép chuẩn AC 1200 (2.4Ghz:300Mbps+ 5GHz:900Mbps), 2x anten 9 dpi: 4 port x 10/100/1000 Lan, 1 port x 10/100/1000 Wan, 1 x USb 3.0; 1 x USB 2.0 ; Hỗ trợ: AICLOUD, IPTV, Guest network, IPV6, Dùng cho căn hộ, biệt thự cao cấp, khách sạn, cafe và văn phòng lớn

ASUS RT-AC55UHP

Hãng sản xuất: ASUS                 
Chuyên mục: Thiết bị phát Wifi
Bảo hành: 36th
(0 đánh giá) - Mời bạn đánh giá sản phẩm này

KHUYẾN MÃI :
Tặng 100.000Đ + Ba Lô Asus (KT 30/9)


Giá: 2,750,000 đ
Đặt mua
Quan tâm
So sánh

Đánh giá cho sản phẩm ASUS RT-AC55UHP


 

ASUS RT-AC55UHP Dũng Sĩ Xuyên Tường

  • 802.11ac và kết nối dải kép đồng thời cho tốc độ truyền dữ liệu lên đến 1167 Mbps để truyền phát video 4K Ultra HD qua web, chơi game trực tuyến mượt mà và thực hiện các tác vụ đòi hỏi băng thông cao khác
  • Ăng-ten công suất lớn có thể tháo rời và thiết kế công suất cao tăng tầm phủ sóng không dây
  • Cổng USB 3.0 và USB 2.0 tích hợp cho tốc độ truyền tải nhanh hơn đến 10 lần cho các thiết bị lưu trữ, mạng máy in và hỗ trợ khóa điện tử 3G/4G
  • Cổng Gigabit Ethernet cho hiệu năng kết nối internet nhanh nhất, ổn định nhất
  • Lựa chọn router, điểm truy cập và chế độ cầu nối truyền thông cho sử dụng linh hoạt theo nhu cầu của bạn
  • Giao diện bảng điều khiển ASUSWRT cho khả năng thiết lập dễ dàng trong 30 giây và kiểm soát mạng cao cấp

 

Nâng cấp AC thiết yếu với tầm phủ sóng Wi-Fi không bị gián đoạn

Router gigabit ASUS RT-AC55UHP Không dây AC1200 Dải Kép với hai ăng-ten công suất lớn cùng công nghệ công suất cao cho tầm hoạt động rất rộng. Hiệu năng tốc độ rất cao 802.11ac của sản phẩm rất phù hợp để truyền phát các video 4K Ultra HD, chơi game trực tuyến với hỗ trợ cho các máy chơi game thế hệ mới nhất như Xbox One và PlayStation® 4, cũng như thực hiện các tác vụ đòi hỏi nhiều băng thông khác. Các cổng USB 2.0 và 3.0 đa năng cho phép chia sẻ máy in, ổ cứng và 3G/4G; còn ASUS AiCloud cho phép bạn truy cập, chia sẻ và truyền phát các tập tin từ máy tính ở nhà đến bất kỳ thiết bị có kết nối internet nào.

Trải nghiệm tốc độ không dây nhanh nhất thế giới

Chạy trên nền chipset Qualcomm mới, RT-AC55UHP cho tốc độ không dây AC gigabit siêu nhanh, lên đến 867 Mbps trên dải băng tần 5 GHz, nhanh gấp 3 lần tiêu chuẩn không dây N. Hiệu năng không dây rất cao này cho phép bạn thưởng thức trải nghiệm chơi game trực tuyến siêu mượt, lướt web nhạy hơn cùng các tác vụ đòi hỏi nhiều băng thông khác mà không cần một kết nối có dây.

Dải vận hành dài cực điểm với công nghệ điện áp cao

Tầm hoạt động rộng hơn và sóng mạnh hơn rất phù hợp cho các ngôi nhà rộng và văn phòng lớn, được mang đến bởi hai ăng-ten công suất lớn có thể tháo rời và một bộ khuếch đại công suất tăng cường. Cùng với tầm phủ sóng tuyệt vời, người sử dụng cũng còn được tận hưởng chuẩn wifi 802.11ac rất nhanh cho mọi nhu cầu sử dụng.

Khả năng kết nối băng tần kép cho tính tương thích và hiệu năng cao

Đồng thời cung cấp dải tần số 2.4 GHz và 5 GHz với tốc độ tối đa tương ứng là 300 Mbps và 867 Mbps, RT-AC55UHP có tốc độ tối đa tổng cộng là 1167 Mbps và luôn được duy trì ở mức ổn định. Bạn có thể thực hiện các tác vụ cơ bản như duyệt web và tải tập tin trên dải 2.4 GHz, trong khi vẫn cho phép nhiều thiết bị cùng truyền phát đa phương tiện 4K Ultra HD hoặc hỗ trợ chơi game trực tuyến và các ứng dụng đòi hỏi băng thông lớn khác cùng lúc trên dải tần số 5GHz mạnh hơn.

Thêm ổ lưu trữ ngoài, máy in và các thiết bị khác vào mạng của bạn

Hãy để RT-AC55UHP trở thành trung tâm thiết bị và truyền thông của bạn. Với các cổng USB 3.0 và USB 2.0 tích hợp, hãy kết nối các thiết bị lưu trữ ngoài, máy in, máy scan và nhiều thiết bị hỗ trợ USB khác để chia sẻ với các máy tính nối mạng của bạn. Khi các thiết bị của bạn đã được kết nối vào mạng lưới, việc truy cập chúng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và với USB 3.0, bạn có thể truyền tải dữ liệu nhanh gấp 10 lần đến các thiết bị lưu trữ hỗ trợ USB 3.0.

 

Dễ dàng chọn chế độ ưu tiên của bạn

Router ASUS với EZ Switch cho sự linh hoạt qua việc lựa chọn các chế độ router, cầu nối truyền thông hoặc điểm truy cập một cách đơn giản. Chế độ router là chế độ vận hành có dây và không dây tiêu chuẩn, chế độ cầu nối truyền thông cung cấp kết nối Wi-Fi 802.11ac cho nhiều thiết bị đa truyền thông cùng lúc, còn chế độ điểm truy cập kết nối với những router có dây để bổ sung tính năng phát không dây tức thì.

Chọn nhanh các chế độ router, cầu nối truyền thông và điểm truy cập với thiết lập cực nhanh trong giao diện thân thiện với người dùng. Không chậm trễ và không phiền hà - dù tình huống của bạn là gì, bạn cũng có thể lựa chọn và kết nối.

 

ASUSWRT: Giao diện mạnh mẽ thân thiện với người dùng

RT-AC55UHP sở hữu giao diện đồ họa ASUSWRT đã được cải tiến, cho phép bạn dễ dàng tận dụng quy trình cài đặt qua web trong 3 bước và 30 giây. Đây cũng là nơi mà bạn có thể cấu hình AiCloud cùng tất cả các tùy chọn cao cấp của RT-AC55UHP. ASUSWRT được đặt trên web, vì vậy giao diện này không cần một ứng dụng tách biệt hay giới hạn những tùy chọn của bạn trên thiết bị di động — bạn có thể truy cập tất cả mọi tính năng từ bất kỳ thiết bị nào có thể sử dụng trình duyệt web.

AiCloud: Tạo đám mây cá nhân của riêng bạn

ASUS AiCloud luôn giúp bạn kết nối với dữ liệu của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn có một kết nối internet. Ứng dụng này sẽ liên kết mạng gia đình và dịch vụ lưu trữ trực tuyến của bạn, cho phép bạn truy cập đến các tập tin của mình thông qua ứng dụng di động AiCloud trên điện thoại thông minh iOS hoặc Android hoặc qua một URL cá nhân trong trình duyệt. Bạn có thể chia sẻ ảnh tức thì đến các dịch vụ như Facebook, Flickr hoặc Dropbox trực tiếp từ giao diện AiCloud. Còn hơn thế nữa, AiCloud có thể được kết nối từ một router tương thích khác để mở rộng thêm cho đám mây cá nhân của bạn.

Thiết bị phát Wifi không dây dành cho giải trí đa phương tiện, băng tần kép chuẩn AC 1200 (2.4Ghz:300Mbps+ 5GHz:900Mbps), 2x anten 9 dpi: 4 port x 10/100/1000 Lan, 1 port x 10/100/1000 Wan, 1 x USb 3.0; 1 x USB 2.0 ; Hỗ trợ: AICLOUD, IPTV, Guest network, IPV6, Dùng cho căn hộ, biệt thự cao cấp, khách sạn, cafe và văn phòng lớn

SẢN PHẨM CÙNG KHOẢNG GIÁ

Tặng 50.000 (slch) DRAYTEK Vigor AP902 - Dual band AP (2.4 & 5Ghz), USB printer, Vlan 802.1q
Đặt mua Quan tâm So sánh
Đặt mua Quan tâm So sánh
Tặng 50.000đ (SLCH) DRAYTEK Vigor AP910C- Dual band AP (2.4 & 5Ghz), USB printer, Vlan 802.1q
Đặt mua Quan tâm So sánh
Đặt mua Quan tâm So sánh
Đặt mua Quan tâm So sánh

SẢN PHẨM VỪA XEM

Đặt mua Quan tâm So sánh