SONY ICD ICD UX560F 4GB
SONY ICD ICD UX560F 4GB Ghi âm định dạng Linear PCM và MP3,FM, hỗ trợ khe thẻ nhớ mở rộng,Micro S-Mic, Sạc nhanh, 3 phút sạc cho 60 phút ghi âm, bổ sung tính năng ghi âm Focus và Wide-Stereo, Tính năng điều khiển tốc độ phát, USB2.0

SONY ICD ICD UX560F 4GB

Hãng sản xuất: sony                 
Chuyên mục: Máy MP3 - MP4 - Ghi âm
Bảo hành: 12th
(0 đánh giá) -

KHUYẾN MÃI :
Tặng 100.000 đ (SLCH)


Giá: 2,480,000 đ
Đặt hàng
Quan tâm
So sánh


Chiếc máy ghi âm Sony ICD-UX560F thiết kế mỏng và cao cấp với tính di động cao thích hợp cho mọi cuộc họp hoặc buổi học. Chất lượng ghi âm cực tốt với độ chi tiết cao nhờ tính năng Focus and Wide Stereo. Việc ghi âm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thuận tiện ở mọi nơi.

Thay đổi vùng thu âm linh hoạt.
Với các chế độ Thông Thường (Normal), Tập Trung (Focus) và Âm Thanh Rộng (Wide Stereo) để phù hợp cho các nhu cầu sử dụng khác nhau. Chế độ Thông Thường thu lại những cuộc đối thoại một cách tự nhiên, chế độ Tập Trung giúp loại bớt tạp âm trong các buổi thuyết giảng và chế độ Âm Thanh Rộng giúp thu âm hiệu quả cho các buổi hội nghị.

Pin cực lâu. 
Với pin lithium siêu nhẹ của máy, bạn có thể thu âm liên tục lên đến 27 tiếng! Và với chỉ 03 phút sạc là có thể sử dụng được một tiếng đồng hồ. Sony ICD-UX560F được tích hợp bộ nhớ trong 4GB và có hỗ trợ cho thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB cho thẻ microSDHC và 64GB cho thẻ microSDXC. 

Giao diện thông minh, kết nối USB.
Với giao diện được cải tiến thông minh hơn, việc tìm kiếm file giờ đây chỉ trong tích tắc. Bên cạnh việc sở hữu màn hình OLED rõ nét và mức độ nhạy cảm với âm thanh tốt hơn, Sony ICD-UX560F được tích hợp thêm cổng USB giúp chuyển file linh hoạt và sạc pin dễ dàng. 

Ghi âm định dạng Linear PCM và MP3,FM, hỗ trợ khe thẻ nhớ mở rộng,Micro S-Mic, Sạc nhanh, 3 phút sạc cho 60 phút ghi âm, bổ sung tính năng ghi âm Focus và Wide-Stereo, Tính năng điều khiển tốc độ phát, USB2.0

SẢN PHẨM CÙNG KHOẢNG GIÁ

Quan tâm So sánh

SẢN PHẨM VỪA XEM

Đặt hàng Quan tâm So sánh