Xem tin
Nâng cấp miễn phí lên 4 năm bảo hành Nâng cấp miễn phí lên 4 năm bảo hành
03-06-2016
Chia sẻ với: Facebook Google+ Kể từ ngày bắt đầu, khách hàng mua bo mạch chủ, card đồ họa, trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua sản phẩm khách hàng đăng kí serial number và hóa đơn trên website chương trình, để kích hoạt 4 năm bảo hành (tính từ ngày trên hóa đơn).

 

 

Thời gian bắt đầu: Từ ngày 15/05/2016 – 31/12/2016

Nội dung:
Kể từ ngày bắt đầu, khách hàng mua bo mạch chủ, card đồ họa, trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua sản phẩm khách hàng đăng kí serial number và hóa đơn trên website chương trình, để kích hoạt 4 năm bảo hành (tính từ ngày trên hóa đơn). Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn đăng ký, chú thích rồi tiến hành đăng ký để không ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng.

* Áp dụng cho các NPP ở Viet Nam
* Chương trình này không kết hợp với các chương trình khác, nếu muốn tra cứu thông tin gia han bảo hành, tra cứu tại website chương trình

Cách thức tra cứu:
Đăng nhập vào trang web, thông tin đăng ký bảo hành hiển thị trong đăng ký chương trình

_____________________________________________________

Bước 1: đăng ký sản phẩm 

Đăng ký thành viên tại trang web thành viên Asus
https://account.asus.com/

Chọn nút đăng ký sản phẩm và điền các thông tin cần thiết

Đăng ký xong quay về trang chủ

_____________________________________________________

_____________________________________________________

Dùng mã số thành viên, mật mã đăng nhập,
nếu bạn không phải là thành viên [ nhấn vào đăng ký ]
  • Chú ý
  • Nếu không điền đúng và đầy đủ các thông tin khách hàng không gia hạn được bảo hành, Asus không chịu trách nhiệm
  • Chương trình này áp dụng cho khách hàng cuối tại Việt Nam, thông tin đăng ký (người đăng ký, người liên hệ, người mua, điện thoại cố định, điện thoại di động, địa chỉ...) phải khớp với các thông tin từ đại lý tham dự, nếu không không thể tham gia chương trình. Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, hoạt động này không cho phép NPP đăng ký. Nếu các giấy tờ thủ tục đăng ký không không trung thực, Asus có quyền hủy bỏ tư cách tham gia chương trình, và khách hàng phải chịu toàn bộ trách nhiệm pháp lý.
  • Asus có quyền thay đổi chỉnh sửa hoặc hủy bỏ chương trình mà không cần báo trước. Những khách hàng tham gia chương trình hiểu và đồng ý với các quy định liên quan đến chương trình.
  • Nếu gặp trường hợp không thể đăng ký, vui lòng gọi hot line.
    Hot line chương trình: 1900 555 581.
    Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ 6 09: 00-12: 00, 13: 30-18: 00. Nếu điện thoại bận do có quá nhiều khách hàng gọi tới, vui long thử lại sau ít phút