Xem tin
WIRELESS ASUS sự hài lòng cao nhất WIRELESS ASUS sự hài lòng cao nhất
22-06-2016
Chia sẻ với: Facebook Google+ Ngày 6 tháng 1 năm 2016 - WESTLAKE VILLAGE, Calif. ASUS đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong việc nhận được sự hài lòng của khách đối với các bộ định tuyến không dây, với những đánh giá tốt nhất trong độ tin cậy, phạm vi phát sóng, bảo mật, tốc độ truyền tải, khả năng khôi phục dịch vụ và nhiều tính năng khác, theo báo cáo ReportSM đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng được thực hiện bởi JD Power 2015 Wireless Router phát hành vào tuần trước.

 WIRELESS  ASUS nhận được sự hài lòng cao nhất

từ khách hàng trong báo cáo của JD. Power Report.

 

Ngày 6 tháng 1 năm 2016 - WESTLAKE VILLAGE, Calif. ASUS đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong việc nhận được sự hài lòng của khách đối với các bộ định tuyến không dây, với những đánh giá tốt nhất trong độ tin cậy, phạm vi phát sóng, bảo mật, tốc độ truyền tải, khả năng khôi phục dịch vụ và nhiều tính năng khác, theo báo cáo ReportSM đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng được thực hiện bởi JD Power 2015 Wireless Router phát hành vào tuần trước.

Bản báo cáo ghi nhận sự hài lòng tổng thể với các nhà sản xuất thiết bị định tuyến không dây từ người tiêu dùng đã sở hữu các sản phẩm trong vòng 12 tháng. Sự hài lòng được đánh giá dựa trên 10 yếu tố (liệt kê theo thứ tự quan trọng đến không quan trọng): phạm vi phát sóng, độ tin cậy, dễ dàng và nhanh chóng khôi phục kết nối, tốc độ truyền tải, bảo mật, giá, dễ sử dụng, các tính năng, giao diện người dùng và dịch vụ khách hàng. Nhìn chung, sự hài lòng trong năm 2015 đạt 821 điểm trên thang điểm 1000.

"Người tiêu dùng muốn họ có thể dựa vào bộ định tuyến không dây của họ khi truy cập Internet từ điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart TV và các thiết bị không dây khác." Kirk Parson - Giám đốc cấp cao, phụ trách mảng truyền thông, viễn thông và công nghệ tại JD Power đã cho biết. "Điều quan trọng đối với khách hàng là khả năng dễ dàng thiết lập một kết nối trực tuyến đáng tin cây thông qua các bộ định tuyến không dây của họ bất kể loại hoặc số lượng các thíết bị không dây họ đang sử dụng. Nhà sản xuất thiết bị định tuyến cung cấp một sản phẩm với sự trực quan trong thiết lập, trong vận hành và các chức năng mà không làm mất quá nhiều sự gián đoạn trong kết nối sẽ có được vị trí tốt trong việc nhận được sự hài lòng, cảm tình của khách hàng và qua đó họ sẽ có ý định tìm mua thêm một sản phẩm cùng thương hiệu."

Nhìn chung,  về sự hài lòng của khách hàng nói rằng họ "chắc chắn sẽ" hay "có thể sẽ" mua thêm một thiết bị định tuyến không dây cùng thương hiệu mà họ đang sở hữu cao hơn 141 điểm so với số những người nói rằng họ "chắc chắn sẽ không" hoặc "có thể sẽ không" mua lại thương hiệu đó trong tương (tương ứng với 834 điểm so với 693 điểm).

Các con số

  • Cứ 10 khách hàng tham khảo thì có khoảng 2 người gặp vấn đề với thiết bị định tuyết không dây của họ. Các vấn đề xẩy ra thường xuyên nhất được ghi nhận bao gồm tốc độ truy cập Internet chậm (38%), tần số thiết đặt của bộ định tuyến (38%), thiết lập ban đầu để kết nối Internet (38%) , phạm vi phát sóng bị giới hạn (25%), quá trình cài đặt 20%) và tốc độ tải lên tải xuống chậm (20%).
  • Tỷ lệ khách hàng truy cập Internet thông qua một bộ định tuyến không dây trong nhà của họ thay đổi theo thiết bị, Hầu hết các khách hàng sử dụng một bộ định tuyến không dây để kết nối máy tính xách tay của họ (80%), tiếp theo là điện thoại thông minh (73%), máy tính bảng (65%), máy tính để bàn (55%), các hệ máy chơi game console (51%), máy in (51%), Smart TV (65%), các thiết bị phát nội dung số đa phương tiện như Chromecast hay Roku (37%)
  • Giá là lý do chính cho việc lựa chọn một thương hiệu rounter không dây (45%), tiếp theo là sự uy tín về thương hiệu (38%), phạm vi của cường độ tín hiệu (38%), sự dễ dàng trong sử dụng (vd: đơn giản để hiểu và kết nối với Internet) (35%).

Các thương hiệu cung cấp thiết bị định tuyến đầu bảng: ASUS (với 838 điểm) đạt vị trí cao nhất, tiếp theo là Apple (835 điểm) và TP-Link (834 điểm)

Bản đánh giá Sự Hài Lòng với Thiết bị định tuyến không dây năm 2015 được thực hiện dựa trên 2.716 phản hồi từ các người dùng sở hữu các bộ định tuyến không dây hiện tại đã mua và sử dụng trong suốt 12 tháng trước khi bắt đầu thu thập báo báo trong tháng 11 năm 2015.

Giới thiệu về ASUS

ASUS là 1 trong 3 công ty hàng đầu thế giới về notebook tiêu dùng, cũng là nhà sản xuất bo mạch chủ bán chạy nhất & giành nhiều giải thưởng nhất thế giới. Là tập đoàn tiên phong trong kỷ nguyên số mới, ASUS thiết kế và cho ra đời những sản phẩm đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của cuộc sống số, từ tại gia, văn phòng cho đến các nhu cầu cá nhân với danh mục sản phẩm đa dạng từ bo mạch chủ, card đồ hoạ, ổ đĩa quang, màn hình, máy tính để bàn, máy tính tất cả trong một, máy tính xách tay, máy chủ, giải pháp đa phương tiện và kết nối không dây, thiết bị mạng, máy tính bảng và điện thoại di động.

 

Với nỗ lực cải tiến và cam kết về chất lượng, ASUS đã đạt 4,256 giải thưởng trong năm 2013, được ghi nhận rộng rãi là nhà cách mạng trong lĩnh vực CNTT với sáng chế Eee PC™. Với đội ngũ hơn 13,600 nhân viên toàn cầu và 4,500 kỹ sư nghiên cứu & phát triển sản phẩm, tổng doanh thu của ASUS trong năm 2013 lên đến 14 tỉ USD.

 

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.ASUS.com/vn