LOGITECH WIRELESS MK270R
LOGITECH WIRELESS MK270R Cổng USB - Keyboard & Mouse Optical Wireless - Black - khoảng cách 10m

LOGITECH WIRELESS MK270R

Hãng sản xuất: Logitech                 
Chuyên mục: Combo bàn phím + chuột
Bảo hành: 12th
(0 đánh giá) -Giá: 450,000 đ
Đặt hàng
Quan tâm
So sánh


Chi tiết sản phẩm

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Công nghệ phát sóng không dây 2.4GHz
Cho khoảng cách kết nối lên đến 10m vì vậy mà bạn có thể dụng thiết bị ở bất cứ nơi đâu trong phòng. Công nghệ kết nối không dây 2.4Ghz cho phép truyền dữ liệu liên tục với độ nhạy cao, giảm thiểu nguy cơ ngắt quãng do mất tín hiệu. 
Mã hóa 128-bit AES
Tính năng mã hóa 128-bit AES (Advanced Encryption Standard) là một tính năng mã hóa không dây đáng tin cậy của Mỹ nhằm đảm bảo kết nối không dây đạt được những tiêu chuẩn mã hóa an toàn nhất, ngăn chặn các hoạt động ăn cắp thông tin bàn phím truyền qua không gian. 
Thời lượng pin dài
Sử dụng 2 pin AAA cho bàn phím và 2 pin AA cho chuột. Bộ bàn phím chuột Logitech Wireless Combo MK270 được thiết kế cho khả năng tiết kiệm năng lượng và cho thời lượng sử dụng lên đến 24 tháng đối với bàn phím và 12 tháng đối với chuột. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái sử dụng trong một khoảng thời gian dài. 
Bàn phím Full-size
Bàn phím full-size với các phím chữ và phím số tích hợp tên cùng 1 bàn phím, khoảng cách phím vừa phải, độ đàn hồi phím cao tạo cảm giác thoải mái nhất khi gõ văn bản và xử lý công việc với tốc độ nhanh. Bên cạnh đó, bàn phím còn được trang bị cụm phím media cho phép người dùng kiểm soát âm lượng, cũng như khởi động nhanh các ứng trên máy tính như email và ứng dụng nghe nhạc giải trí. 
Chuột không dây linh hoạt
Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang chuột bên mình đến bất kỳ nơi đâu. Cùng với đầu thu sóng nano siêu nhỏ bạn không chỉ có thể kết nối 1 chuột và bàn phím mà còn có thể kết nối thêm một thiết bị tương thích khác vô cùng tiện lợi. 

Cổng USB - Keyboard & Mouse Optical Wireless - Black - khoảng cách 10m

SẢN PHẨM CÙNG KHOẢNG GIÁ

Tặng thẻ cào trúng thưởng KT 15/10 Bộ Bàn phím & Chuột có dây ORICO K.M01-BK
Quan tâm So sánh
Tặng thẻ cào trúng thưởng KT 15/10 Bộ Bàn phím & Chuột không dây ORICO WK.M01-BK
Quan tâm So sánh

SẢN PHẨM VỪA XEM

Đặt hàng Quan tâm So sánh